Web kiểm tra nick ẩn

Nhu cầu muốn biết nick bạn mình trên Yahoo Messenger thật ra đang offline hay “ẩn mặt” – invisible chắc chắn đôi lúc làm băn khoăn rất nhiều người trong chúng ta. Đã có một số phần mềm có thể nhận biết được điều này như:  BuddyCheck  … vvv, nhưng việc cài đặt phần mềm vào máy tính đôi khi có những bất tiện không mấy dễ chịu, vì thế việc kiểm tra nick ẩn online qua các trang web lại là nhu cầu phổ biến hơn.

Dưới đây tôi xin liệt kê các trang web hiện nay cung cấp dịch vụ này

các trang web cho phép bạn có thể kiểm tra trực tuyến trạng thái thực của một nick Yahoo Messenger là đang online, offline hay invisible một cách nhanh chóng và chính xác.

http://kiemtranickanym.com/

http://yahoo.from-magic.com/

http://www.invisible-scanner.com/

http://www.yahoo-detect.info/

http://www.pgranks.com

http://www.ydetector.com

Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là nhập Yahoo ID chính xác vào ô textbox rồi ấn nút Search bên cạnh, kết quả sẽ trả về tức khắc, một số trang không chỉ đưa ra kết quả nêu Status của nick mà còn có cả hình ảnh avatar và đường dẫn tới Profiles của nick đó.

Các bài liên quan

  1. kiểm tra nick ẩn 2011

1 Bình luận

  1. Capatin says:

    Please keep thowring these posts up they help tons.

0 Trackbacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>